GIỚI THIỆU CHUNG

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT NGỌC là một trong những doanh nghiệp chuyên đầu tư, phân phối các dự án đất nền, nhà phố & căn hộ thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai , Bình Dương ,…. ĐẶC BIỆT LÀ THỊ TRƯỜNG LONG AN . Với đội ngũ quản lý và nhân viên đầy kinh nghiệm , nhiệt huyết trong công việc để mang đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng .

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản trên thị trường Việt Nam.

Giới thiệu công ty Đất Ngọc
Giới thiệu dự án của Đất Ngọc

SỨ MẠNG

  • Đối với thị trường: Là doanh nghiệp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.
  • Đối với khách hàng: Là nơi khách hàng trao gửi trọn vẹn niềm tin , đồng hành cùng khách hàng trên con đường AN CƯ – LẠC NGHIỆP
  • Đối với nhân viên: Là một gia đình , là cùng nhau hiện thực hóa những giấc mơ .

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ SỐNG HOÀN MỸ

6 giá trị cốt lõi: TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN

Tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

ĐẤT NGỌC CORP. luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản độc quyền có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch.

Tâm: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, tuân thủ pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

ĐẤT NGỌC CORP. tận tâm phục vụ khách hàng, hỗ trợ quý khách đưa ra những quyết định đúng đắn về nơi an cư của mình.

Trí: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ.

ĐẤT NGỌC CORP. luôn sáng tạo trong mọi thời điểm, không ngừng nâng cao tìm hiểu và đổi mới để phù hợp với thị trường.

Tinh: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

Tốc: Lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, nhanh nhạy vì thế ĐẤT NGỌC CORP. đã đạt được nhiều thành tích to lớn trong lĩnh vực bất động sản

Nhân: Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

+ Tư vấn đầu tư bất động sản

+ Tiếp thị và phân phối bất động sản

+ Môi giới bất động sản

+ Quảng cáo bất động sản

+ Định giá bất động sản

+ Quản lý bất động sản

VĂN HÓA CÔNG TY

Với tinh thần “ WE ARE FAMILY ” CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT NGỌC luôn kết hợp giữa công việc và các hoạt động vui chơi giúp đội ngũ nhân viên có sự cân bằng tinh thần để mang lại kết quả tốt hơn trong công việc. Giao lưu văn hóa, văn nghệ hay du lịch là những hoạt động mà ĐẤT NGỌC CORP. dành cho nhân viên trong những dịp nghỉ lễ.

Sự phát triển mạnh về nguồn lực con người và sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất của Ban Lãnh Đạo, ĐẤT NGỌC CORP. đã dần từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường Bất Động Sản.

Giới thiệu văn hóa công ty Đất Ngọc
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất.