Tổng quan

Đôi nét về Riverside Garden của Công ty TNHH Quản lý và Đầu tư Đất Ngọc.

Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km theo đường Quốc lộ 1A. Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống giao thông phát triển đa tầng từ đường bộ như tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, Quốc lộ N1, Quốc lộ N2, Quốc lộ 62, đường thủy và sắp tới trong năm 2019 sẽ phát triển tuyến Metro… giúp rút ngắn khoảng cách từ Riverside Garden Long An đến TP.HCM.

Long An được xác định là Thành phố vệ tinh ưu tú và là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Bên cạnh đó, Long An sẽ là khu vực giãn dân của Thành phố Hồ Chí Minh bởi mật độ dân số nơi đây quá đông đúc.

Với ưu thế là quỹ rất rộng và còn nhiều, khu vực này thu hút nhiều chủ đầu tư đi đến và nghiên cứu để triển khai hàng loạt dự án đất nền “đắt giá”. Tạo cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư, kể cả khách hàng thứ cấp.

Mặt bằng

Với tầm nhìn chiến lược và kinh nghiệm trong ngành Bất Động Sản, Công ty cổ phần Đất Ngọc tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dự án Đất nền Biệt thự nghỉ dưỡng THE RIVERSIDE GARDEN

"Tận hưởng cuộc sống xanh đích thực"

Bắt nguồn từ mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, một nơi nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Dự án được hưởng vượng khí bởi sông Vàm Cỏ Đông, xung quanh là khu dân cư hiện hữu cùng vườn cây ăn trái xanh ươm sẽ đưa bạn thoát ra khỏi cái tù túng, ngột ngạt, thiếu mảng xanh của phố thị. Quy mô dự án trên 02ha, trong giai đoạn 1 mở bán 18 lô đặc biệt với thiết kế tiêu chuẩn biệt thự vườn sinh thái 500m vuông. Dự án tọa lạc tại Huyện Bến Lức, Long An, một trong những trung tâm phát triển nhất tại Long An hiện tại, nơi đây còn là cầu nối giao thông của khu vực ĐB SCL với TP.HCM vì chỉ cách Quốc lộ 1A chưa đến 05ph, để đến nút giao lên Cao tốc Trung Lương- TP.HCM thì chỉ mất 25ph đi xe.

Tiện ích

Cơ sở hạ tầng dự án được dự kiến hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng trong thời gian 02 tháng tính từ thời điểm công bố mở bán. Ngoài tiện ích khu vực còn có các tiện ích lân cận như từ dự án theo hướng về Tân An 45ph sẽ đến Sân Golf Lớn nhất của Khu vực Đông Nam Bộ- với một dự án giải trí tầm cỡ thế này có thể nói đến tiềm năng phát triển vượt trội của Long An tạo sức bật mới cho Đô thị Vệ tinh này.

Chương trình bán hàng

Với tất cả những ưu điểm vượt trội thì THE RIVERSIDE GARDEN hứa hẹn là điểm sáng đầu tư cho khu vực trong thời điểm hiện tại cùng  Phương thức thanh toán linh hoạt Đợt 1: khi công bố giá bán và xác định lô khách hàng đồng ý mua thì tiền đặt chỗ chuyển sang tiền đặt cọc và khách hàng bổ sung đủ 10% giá trị hợp đồng. Đợt 2: 10 ngày sau tính từ thời điểm ký hơp đồng đặt cọc khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng bao gồm tiền đặt cọc. Đồng thời ký biên bản bàn giao đất với chủ đầu tư. Đợt 3: khi khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sang tên mình khách hàng thanh toán 5% gia trị hợp đồng còn lại.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI KHỦNG tặng ngay 02 chỉ vàng SJC khi khách hàng cọc mua trong ngày mở bán.

Xem báo giá

Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất.